Đánh giá Nhanh ” Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018 “

Hãng hàng không của dòng xe SUV Mercedes-Benz là GLS bảy chỗ. Và mô hình hàng đầu trong phạm vi hàng đầu là AMG GLS 63, một phiên bản V8 5.5 lít của biturbo, có thể làm mọi thứ theo một cách lớn. Mới cập nhật vào tháng Tư với một ít năng lượng, đặc điểm kỹ thuật và giá cả, nó được đánh giá cao tại các đối thủ ưu tú như Range Rover đã được thiết lập từ lâu. Khi nói đến những chiếc xe lớn không nhiều, nó lớn hơn Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018. Nó dài hơn 5,1m, rộng hơn 1,9m và trọng lượng gần 2600kg.

Đó là lớn. Thực sự lớn!

Nhưng có thêm … nó cũng có động cơ V8 5.5 lít bi-turbo phun 430kW / 760Nm. Tất cả những con ốc sên đó kéo tất cả trọng lượng đó từ phần còn lại xuống 100km / h chỉ trong 4,6 giây. Đó là tiền lớn rõ ràng, mặc dù trong thế giới độc quyền của SUV cao cấp hiệu suất cao, bạn có thể trả nhiều hơn nữa. Giống như hơn 400.000 đô la cho Bentley Bentayga và hơn 300.000 đô la cho một chiếc Range Rover.

Chiếc Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018 là chiếc xe đầu tiên của dòng xe GLS mới được sửa lại và đã được lắp đặt theo ý tưởng của những người yêu thích điện năng tại bộ phận điều chỉnh nóng AMG của Benz. Trước đây, GLS được biết đến như GL, nhưng một chiếc S đã được thêm vào để làm rõ nó là chiếc SUV lớn nhất và có uy tín nhất mà bạn có thể mua, tương đương với xe sedan S-Class trong phạm vi xe khách. Cùng một sự liên kết đã được thực hiện trong suốt dòng xe SUV và xe chở khách của Benz, bắt đầu từ GLA tiến triển qua GLC và đến GLE (nee ML).

ML / GLE và GL / GLS là các quan hệ kỹ thuật chặt chẽ và cả hai đều là facelifts chứ không phải là hoàn toàn mới. Các GLS là lớn hơn (chúng tôi đã đề cập đến nó lớn?) Và cung cấp bảy chỗ như là tiêu chuẩn. So với GL, GLS có một số khác biệt nhỏ bên ngoài, một số nâng cấp nội thất bao gồm một bảng điều khiển mới, một mới ba-nói đa chức năng và bàn điều khiển trung tâm đổi mới với bàn di chuột.

Chiếc Mercedes-AMG GLS 63 2018 cũng cho biết thêm 20kW cho sản lượng điện của nó và một ít hơn $ 3000 so với giá khuyến nghị của nhà sản xuất so với người tiền nhiệm của nó.

Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018

Được đưa ra vào tháng 4, phạm vi bắt đầu với $ 116,900 GLS 350 d. Sau đó, có 135,900 đô la 350 d Thể thao và $ 161,900 500.

Có thể dự đoán, đối với loại tiền đó, mức thiết bị bắt đầu khá cao và có được ấn tượng hơn khi bạn leo qua dãy. Thiết bị an toàn bao gồm 9 túi khí. Điều quan trọng là túi cửa sổ trải dài đến hết hàng thứ ba. Sau đó, có một loạt các phụ tá an toàn tích cực bao gồm trợ giúp người mù, hỗ trợ giữ làn xe, trợ giúp phanh bằng trợ lực giao thông, điều khiển hành trình bằng máy bay với trợ lực lái và ‘dừng và đi’.

Các thiết bị an toàn khác bao gồm máy ảnh 360 độ và cảm biến đậu xe – cả tuyệt vời để tránh những sự cố đáng tiếc trong khoảng thời gian gần nhất – giám sát mất áp suất lốp và đánh giá ANCAP năm sao.

Không ngạc nhiên gì, sự thoải mái của sinh vật cũng là một phần quan trọng của hỗn hợp. Nhiều thứ được cung cấp; Điều chỉnh cột lái, ghế phía trước, chức năng gấp của ghế thứ hai và thứ ba và cửa sau. Ngoài ra còn có trang trí nội ngoại thất bằng da, âm thanh Harmon Kardon 14 loa, vô-lăng, cửa sổ trời đầy đủ và đèn pha LED.

Tích hợp smartphone Apple CarPlay là chuẩn nhưng không có Android Auto. Lốp dự phòng là một cái gì đó thu gom khủng khiếp được giấu dưới sàn hành lý.

Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018 cũng có một chút chạm vào, giống như những chiếc đèn pha vạch biểu trưng logo Mercedes-AMG trên mặt đất, những tấm chắn gió cho những hành khách ở hàng thứ hai – những người cũng có lỗ thông hơi nằm trên đầu (bên cạnh đèn đọc sách) ở cột B và trong Phía sau của bảng điều khiển thứ hai. Họ cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt.

Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018 Phiên bản AMG có các công cụ quan trọng liên quan đến trải nghiệm lái xe. Ví dụ, tốc độ tối đa được đẩy lên 270 km / h (hooray!), Nó chạy trên các bánh xe hợp kim 22 inch (có 22!) Với cao su Pirelli P Zero, tự động điều chỉnh thể thao của Airmatic, hiệu suất cao Phanh, Chế độ Thể thao + được thêm vào bộ điều chỉnh Chọn năng động để khôi phục lại động cơ, truyền tải và tạm dừng trong số những thứ khác.

Chiếc Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018 cũng có tính năng Active Curve roll stabiliser được chia sẻ với GLS 500.

Ngoài ra, còn có các phụ kiện AMG sang trọng bao gồm các ghế thể thao (được sưởi ấm và thoáng khí), bàn đạp thể thao, dụng cụ, cửa đóng mở điện và thậm chí cả những người giữ nhiệt độ.

Nhưng bạn muốn biết những gì thực sự mát mẻ về Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018 là? Đó là động cơ nóng. Nghe có vẻ tuyệt vời và khó đi, kết nối thực sự ấn tượng với hệ thống truyền động AMG Speedshift Plus 7G-Tronic và hệ thống lái toàn bộ 4MATIC hướng về phía sau.

Ngay cả trong chế độ Comforted văn minh đó là một sự kết hợp mạnh mẽ. Có một mối quan hệ trực tiếp giữa bướm ga và bánh xe mà chống lại số lượng whirring, chia lưới và đôi khi jolting bit liên quan đến đẩy đẩy.

Di chuyển chuyển sang Thể thao hoặc Thể thao + và toàn bộ đường dây điện thắt chặt và bật sáng. Vận tốc lố bịch, đặc biệt là cân nặng của lề đường, đi kèm với những thay đổi nhẹ nhàng trong chế độ tự động hoặc bằng tay và một đoạn âm thanh kết hợp kết hợp khí thải, sự thay đổi và thay đổi. Ngon.

Tất cả đều rất buồn khi động cơ này, có tên mã là M157, đang đến cuối cuộc đời của nó. Việc phát thải và tiết kiệm nhiên liệu cho thấy điều đó, nhưng chắc chắn không phải là nhân vật.

Phát biểu về nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu, trung bình chúng tôi đã đạt được 15,2 lít / 100km so với yêu cầu bồi thường 12,3 lít trên 98 RON PULP. Thùng chứa 100 lít và có thể rỗng nhiên rất nhanh. Bạn đa được cảnh bao.

Điều đáng ngạc nhiên hơn là nó hoạt động tốt như thế nào với kích thước của nó. Đường càng rộng mở càng tốt, nhưng ngay cả trong những vật cản khá kiểm soát cơ thể và sự cân bằng khuyến khích lái xe. Điều đặc biệt đáng chú ý là cách điện lái trợ giúp cung cấp một ý tưởng phong nha về những gì lốp xe phía trước đang làm và nơi họ đang trỏ. Một đầu; Tắt trợ lực lái nếu bạn muốn tận hưởng Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018 tốt nhất, nếu không có quá nhiều đầu vào nhân tạo. Hỗ trợ ngõ ngách cũng khá bạo lực trong việc sửa chữa.

Cuối cùng, Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018 rơi vào tình trạng kém cỏi khi bị đẩy mạnh ở các góc kín. Những con đường thô cũng có xu hướng lắc sự bình tĩnh của nó khi đẩy theo. Hệ thống phanh cũng bắt đầu bị mòn bởi nhiệm vụ kéo quá nhiều trọng lượng lên nhiều lần. Thậm chí hiệu năng cao hơn phanh thời gian tới xin vui lòng, AMG.

Ở tốc độ thấp hơn trong những không gian hẹp, Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018 là một cái gì đó của một cơn ác mộng. Mặc dù có tất cả các trợ giúp về chỗ đậu xe, chỉ đạo lái xe nhẹ và nền tảng quan sát cao, nó rất lớn vì sợ gây ra liên lạc với một cái gì đó hoặc một ai đó không đổi. Chiếc xe thử nghiệm đã đến với chúng tôi với các loại hợp kim trái và không có gì đáng ngạc nhiên.

Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018 rides bất ngờ tốt trên hầu hết các bề mặt mặc dù bánh xe lớn và cao su. Các lỗ sắc nét tạo ra nhiều cú sốc và tiếng ồn, nhưng các cạnh mềm được khắc phục trong chế độ Comfort đã được chứa đầy.

Mức độ Nosie cũng được giảm thiểu tối đa mặc dù lốp xe lớn và số lượng lớn không khí điều này phải đẩy sang một bên để tiến bộ. Ngoài ra còn có một khoảng không gian phong phú trong cabin, thậm chí ở hàng thứ ba có thể phù hợp với người lớn trong những chuyến đi ngắn. Truy cập vào hàng thứ ba là tuyệt vời nhờ cách sức mạnh của hàng ghế thứ hai nếp gấp về phía trước, ghế trước cũng hoạt động bằng cách trượt.

Cách chỗ ngồi gấp có nghĩa là bạn cũng có thể tạo ra một nội thất linh hoạt và một cái rất rộng rãi, với sức chứa lên đến 2.300 lít.

Nhưng đối với tất cả những điều đó, các thiết bị kiểm soát nội thất và màn hình không phải là những điểm mới nhất trong các mẫu xe mới hơn, bao gồm Mercedes-Benz. Màn hình phương tiện truyền thông ở trên cùng của ngăn xếp giữa là nhỏ và chỉ có các vết bẩn khi chạm vào. Quay số thông qua các chức năng và menu khác nhau thông qua các nút, bàn phím hoặc bàn di chuột Comand rất mệt mỏi so với màn hình tương tác mới nhất.

Lưu trữ cũng tốt hơn ở Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018. Vâng, có tay lái ở phía bên tay phải của cột lái tạo ra không gian trong bảng điều khiển trung tâm nhưng túi cửa quá gầy … và tôi vẫn tiếp tục gõ vào trung tính khi tôi quẹo trái vì tôi sử dụng cần số không phải là chỉ thị. Doh!

Vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng GLS? Không thực sự. Nó có những điểm tích cực, nhưng nó cũng có những tiêu cực lớn.

Nó chỉ để chứng minh rằng lớn hơn không phải là luôn luôn tốt hơn.

Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018 giá và thông số kỹ thuật:
Giá bán: 217.900 đô la (cộng với chi phí trên đường)
Động cơ: 5.5 lít tám xi-lanh đôi-turbo-xăng
Kết quả đầu ra: 430kW / 760Nm
Hộp số: 7 cấp tự động
Nhiên liệu: 14.7L / 100km (ADR kết hợp)
CO2: 288g / km (ADR kết hợp)
Đánh giá an toàn: ANCAP năm sao


Tin cùng chuyên mục
 • Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018
 • Động cơ mạnh mẽ của chiếc xe Mercedes GLS 63
 • hang - 23/06/2017 - 8373
 • Đối với kế hoạch mới nhất của hãng xe Mercedes này thì quý khách sẽ có được sự chú ý của mình qua phiên bản Mercedes GLS 63 này , 1 chiếc xe không chỉ rất sang trọng mà còn rất đẳng cấp , cùng với đó là việc được hãng cung cấp động cơ…

 • Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018
 • Đỉnh cao trong phân khúc chính là Mercedes GLS 63
 • hang - 23/06/2017 - 8279
 • Một trong những phiên bản được hãng Mercedes cho thay đổi mới nhất vào năm nay chính là chiếc xe Mercedes GLS 63 này , với việc trang bị động cơ mạnh mẽ cùng công suất cực đại lên tới 840 mã lực , có lẽ GLS 63 này chính là chiếc xe được chuyển…

 • Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018
 • Những ưu điểm vượt trội của chiếc xe Mercedes GLS 63
 • hang - 23/06/2017 - 8238
 • Hãng Mercedes cho biết rằng trong năm nay hãng sẽ tung ra dòng xe GLS cao cấp , được thiết kế 7 chỗ ngồi , đây được coi là mô hình hàng đầu của hãng , được trang bị động cơ mạnh mẽ V8 dung tích 5,5l luôn được hãng cho nâng cấp 1 cách…

 • Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018 2019 ngoai that noi that mercedes-vietnam (1)
 • Lạ mắt với thiết kế của Mercedes GLS 63
 • hang - 20/06/2017 - 4175
 • Dù mới ra mắt thị trường Việt Nam không lâu nhưng Mercedes-AMG GLS 63 đã để lại ấn tượng không nhỏ đối với những khách hàng yêu thích hãng xe đến từ nước Đức này. Thuộc phân khúc của dòng GLS-CLASS, phiên bản GLS 63 AMG này là một mới lạ hơn hẳn cả về…

 • Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018
 • Chiếc xe Mercedes GLS 63 hiệu suất hoạt động cao
 • hang - 20/06/2017 - 4274
 • Thuộc dòng GLS-CLASS của Mercedes-Benz, có thể nói Mercedes-AMG GLS 63 xứng đáng là một chiếc SUV có hiệu suất cao. Mercedes-AMG GLS 63 sở hữu nhiều trang bị hiện đại như ngưỡng cửa, chắn bùn trước/sau, lưới tản nhiệt, hệ thống ống xả hay cùm phanh. Hốc hút gió phía trước là chi tiết…

 • Mercedes-AMG GLS 63 4Matic 2018 2019 ngoai that noi that mercedes-vietnam (1)
 • Phiên bản đứng đầu phân khúc Mercedes GLS 63
 • hang - 10/06/2017 - 4031
 • Hãng xe Mercedes này sẽ chính thức tung ra mẫu xe đứng đầu bảng trong dòng xe GLS chính là phiên bản Mercedes GLS 63 này , đây được coi là tên gọi mới trong phân khúc hiện nay mà hãng đã làm tương tự với nhiều dòng xe khác trong cùng thương hiệu Mercedes…

0886662666