Tận hưởng ghế ngồi hạng thương gia trên Mercedes Maybach S450 2021

27/04/2021

Mercedes Maybach S450 2021

 

Để đến những cuộc hẹn đặc biệt, bạn sẽ cần những bộ suit bespoke độc đáo. Mercedes Maybach S-Class cũng tương tự như vậy. Chúng được thiết kế tỉ mỉ để phù hợp với bạn đến từng tone màu, từng loại chất liệu, từng chi tiết hay đường nét. Da Nappa độc quyền hoặc da Semi-aniline thêu quả trám quý phái được trang bị thủ công cho từng ghế ngồi, với các màu sắc mới và đệm tựa đầu phù hợp. Gỗ hoàn thiện bằng tay, nhôm phay xước và nhiều loại da hảo hạng khác sẽ bao phủ gần như tất cả các bề mặt xung quanh, khiến cho bạn luôn có cảm giác thật đặc biệt khi bước vào bên trong cabin của Maybach. Và nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc flagship sedan như Mercedes Maybach S450 2021, những gói Package ở nội thất chắc chắn sẽ là điều khiến bạn quan tâm đầu tiên. Vậy nên trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua một số trang bị tuỳ chọn chính hãng, để bạn có thể tự “may đo” cho mình một chiếc xe ưng ý nhất.

Đối với phiên bản Maybach S450 đang được phân phối tại thị trường Việt Nam, nội thất sẽ được trang bị loại da Nappa cao cấp với các tuỳ chọn màu đen, vàng Silk, xám Magma, vàng Porcelain và nâu Mahogany. Trong khi đó loại gỗ ốp thường thấy sẽ là Designo Piano Lacquer màu đen bóng. Designo Silk Beige/Satin Red Pearl Package có thể sẽ khiến bạn hài lòng hơn với màu đỏ rượu vang của loại da Sami-aniline cao cấp, cùng với thảm chân Designo đi kèm. Tương tự, Designo Silk Beige/Titanium Grey Pearl Package sẽ có màu xám khói trang nhã đan xen cùng màu vàng silk đặc trưng trên mọi chi tiết của nội thất, bao gồm taplo, bệ tì tay phía trước, gối tựa và ngăn lạnh chứa champagne. Ốp gỗ đi kèm sẽ có những tuỳ chọn đặc sắc như Designo Metallised Ash Wood, Designo Brown High-gloss Sunburst Myrtle Wood, Brown High-gloss Burr Walnut Wood,và Black High-gloss Poplar Wood. Lựa chọn đắt giá nhất cho phần ốp nội thất bên trong Mercedes Maybach S450 sẽ là loại gỗ Designo Piano Lacquer Flowing Lines Black, mang đến vẻ đẹp mượt mà nhưng hiện đại như chúng ta có thể thấy ở hình dưới.

 

Mercedes Maybach S450 2021

 

Chất lượng của những chiếc Maybach vốn được thể hiện một cách đầy ấn tượng chủ yếu qua các lựa chọn về vật liệu. Bên cạnh màu sắc, chủ nhân của Mercedes Maybach S450 2021 có thể trang bị cho khoang nội thất loại da Exclusive Nappa hoặc Designo Exclusive Semi-aniline. Để hoàn thiện một “tác phẩm nghệ thuật” như Maybach S450, Mercedes cũng đồng thời đưa vào thêm các chi tiết nhỏ, nhưng đầy giá trị, cho từng gói trang bị của chất liệu da.

Đối với gói trang bị da Designo Exclusive Semi-aniline, nội thất sẽ được tinh chỉnh với:

  • Huy hiệu Designo ở tựa lưng của hàng ghế trước và sau
  • Thảm trải sàn có huy hiệu Designo
  • Trung tâm bảng điều khiển được hoàn thiện một phần bằng hoa văn kim cương ( quả trám ) chần bông bằng da nappa lụa màu be
  • Bệ tỳ tay trung tâm trước và sau bằng da nappa với hoạ tiết quả trám
  •  Phần trên của bảng điều khiển và các đường viền bằng da nappa với màu chỉ may tương phản

Khi lựa chọn chất liệu da Exclusive Nappa, chiếc Maybach S450 của bạn cũng đồng thời trở nên bắt mắt hơn với:

  • Bệ tỳ tay trung tâm phía trước và sau bọc bằng da nappa với các đường may tương phản
  • Hoạ tiết da hình quả trám cho ghế ngồi
  • Phần trên của taplo và tapi cửa bọc bằng da nappa với các đường may tương phản

 

Mercedes Maybach S450 2021

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

0906202466