Cá nhân hoá Mercedes S450L 2021 và làm nổi bật phong cách của chính bạn

22/04/2021

Mercedes S450L 2021

 

Quý phái và trang nhã, Mercedes-Benz S-Class vẫn luôn là một tuyên ngôn của nghệ thuật trong thế giới sedan sang trọng. Nét đẹp thuần tuý của ngoại thất lẫn nội thất đều liên tục được hãng phát triển, và điều đó khiến các đối thủ như Audi A8 lẫn BMW 7 Series thường khó lòng bắt kịp. Vì vậy, bộ đôi xe Đức này cũng không thể chiếm lấy phần doanh số khủng như cái cách mà S-Class đã và đang làm. Nói không ngoa, Mercedes-Benz S-Class chính xác là “The best of its kind”. Khi lăn bánh trên đường, ta sẽ khó lòng nhầm lẫn chúng với bất kỳ dòng xe nào khác.

Nhưng đối với riêng từng phiên bản S-Class như Mercedes S450L, làm thế nào để phân biệt chiếc sedan của bạn với những chiếc S450L khác? Để từng sản phẩm được xuất xưởng của mình là một “bộ suit” đắt giá dành riêng cho khách hàng, “Ngôi sao ba cánh” đã đưa ra hàng loạt các tuỳ chọn về màu sắc, vật liệu ốp, vật liệu da và gói nội thất khác nhau. Chúng được thiết kế nhằm phục vụ một cách chính xác nhất các sở thích của khách hàng, và để biến mẫu Mercedes-Benz S450L của bạn thành bộ phục trang độc nhất trên thế giới. Đối với màu ngoại thất của S450L 2021, Mercedes-Benz Vietnam hiện đang phân phối chính hãng các phiên bản màu Polar White, Magnetite Black Metallic, Obsidian Black Metallic, Iridium Silver Metallic, Cavansite Blue, Rubby Red, Diamond Silver Metallic, và cuối cùng là Emerald Green. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể tuỳ chọn các phối màu ngoại thất đặc biệt hơn của thương hiệu như Designo Diamond White, Designo Diamond White Metallic, Dune Silver Metallic, Designo Cashmere White Magno ( với thời gian xuất xưởng lâu hơn từ 6-8 tuần ), Anthracite Blue Metallic, Ruby Black Metallic, hay Selenite Grey Metallic. Trong số các tuỳ chọn kể trên, màu Designo Diamond White sẽ có giá 795$, và Cashmere White – lớp áo đặc biệt nhất – sẽ có giá 3950$.

 

 

Nội thất, tất nhiên rồi, sẽ là phần mà chúng ta quan tâm nhất trên một chiếc S-Class. Với một cabin hấp dẫn được bọc trong các loại vật liệu chất lượng nhất, vẻ đẹp nội thất của Mercedes-Benz S-Class chính là chuẩn mực của dòng sedan cỡ lớn hạng sang này. Ngay sau vị trí bạn ngồi sẽ là loại da hảo hạng nhất với các đường kim mũi chỉ được khâu hoàn hảo, bên cạnh là các điểm nhấn bằng ốp gỗ và nhôm hút mắt. Da Nappa cao cấp trên Mercedes S450L có thể được tuỳ chọn với màu Black, Silk Beige, Nut Brown và Porcelain. Cùng chất liệu gỗ ốp, các phối màu của nội thất trên xe chính xác sẽ là Silk Beige/Espresso Brown, Nut Brown/Black hoặc Full Black. Với các tuỳ chọn này, bạn sẽ không tốn thêm các khoảng phí nào. Các options khác sẽ bao gồm màu da Magma Grey/Espresso Brown, và Mahogany Brown/Silk Beige, có giá từ 4450$. Tuỳ chọn đắt giá nhất cho nội thất trên Mercedes S450L 2021 sẽ là loại da semi-aniline. Với số tiền chính thức là 8600$, bạn có thể tuỳ chọn các phối màu gồm Silk Beige/Deep Sea Blue, Silk Beige/Satin Red Pearl, Silk Beige/Titanium Grey Pearl cho loại da này. Gỗ ốp taplo và cửa sẽ rất đa dạng, tuy nhiên trang bị cơ bản ( không tính phí ) sẽ bao gồm gỗ Black Polar và gỗ Burl Walnut. Riêng phiên bản Mercedes S450L 2021 đang được Mercedes-Benz Vietnam phân phối sẽ có loại gỗ ốp Piano Lacquer đen bóng với mức giá 800$. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn 2 loại gỗ ốp đặc biệt hơn bao gồm Brown/Black Grain Ash Wood cũng với giá 800$, hoặc tuỳ chọn gỗ đen vân bạc với  giá 1300$.

 

 

Mercedes S450L

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

0906202466