so sánh 2019 BMW 3 Series va 2019 Mercedes C-Class

Hai biểu tượng của Đức đối mặt với một trong những sự cạnh tranh nhất trong ngành công nghiệp ô tô
bởi Kirby , vào 15 tháng 10 năm 2018, 22:55

Sự cạnh tranh giữa BMW 3 Series và Mercedes C-Class là tương đương ô tô của sự cạnh tranh giữa Muhammad Ali và Joe Frazier. Các cổ phần là khác nhau, chắc chắn, nhưng không có hai mô hình được liên kết với nhau hơn 3 Series và C-Class. Đó là phù hợp, quá, cũng giống như Mercedes công bố C9 Class 2019 một vài tháng trước đây, nó đã không đưa BMW dài để tung ra thế hệ tiếp theo 3 Series. Với cả hai mô hình cung cấp một cái gì đó mới cho bảng, nó chỉ phù hợp mà chúng ta so sánh cả hai mô hình để xem cái nào có cạnh trên kia.
Ngoại thất
2019 BMW 3 Series và Mercedes C-Class 2019 – hình ảnh 798091

So sánh bên ngoài của BMW 3 Series với bên ngoài của Mercedes C-Class giống như so sánh một bratwurst với Frankfurter. Bạn không thể đi sai với một trong hai lựa chọn. Cả hai mô hình cung cấp một cái gì đó độc đáo về thiết kế của họ. Đặt nó vào quan điểm, và bạn còn lại với một kết luận không thể tránh khỏi: chọn giữa 3 Series và C-Class sôi xuống sở thích cá nhân.
Trước mặt

BMW 3 Series trông rất đặc biệt . Đã được một thời gian kể từ khi 3er có khả năng ngăn bạn chết trên đường đua của bạn với ngoại hình của nó, nhưng đó là trường hợp với mô hình thế hệ mới. Thật khó để xác định phần nào của cấu hình mặt trước của 3 Series tạo ra sự xuất hiện ấn tượng nhất.

Các lưới thận lớn hơn rất khó để bỏ lỡ, nhưng tiền của tôi là một trong hai bố trí đèn LED của đèn pha và các dấu hiệu thiết kế xung quanh của nó.

Đó là chút notch trong tạp dề phía trước mà tăng vào các đường viền của các đơn vị đèn pha là một chi tiết thiết kế nhỏ mang lại một tác động phong cách lớn trên 3 Series. Ngay cả những mui xe và bumpers nhận được dòng ký tự riêng của họ. Các cửa hút cũng lớn hơn. Nhìn chung, phần trước của 3 Series mới là tốt như nó được trong phân khúc của nó.

Đó không phải là để nói rằng phần phía trước của Mercedes C-Class là một cái bướu bằng cách so sánh. Nó không phải. Nó không chỉ nổi bật như 3 Series mới. Có lẽ đó là bởi vì C9 Class 2019 không phải là một mô hình thế hệ tiếp theo. Việc nâng cấp, trong khi đáng chú ý, không phải là nổi bật như những người được tìm thấy trên Bimmer. C-Class có vỏ đèn pha mới, nhưng phần còn lại của mặt trước là những gì nó được. Bạn có thể nhận được lưới tản nhiệt kim cương trên Merc, nhưng bạn phải mua tùy chọn AMG-Line để ghi điểm.
Bên

Đó không phải là để nói rằng phần phía trước của Mercedes C-Class là một cái bướu bằng cách so sánh. Nó không phải. Nó không chỉ nổi bật như 3 Series mới. Có lẽ đó là bởi vì C9 Class 2019 không phải là một mô hình thế hệ tiếp theo. Việc nâng cấp, trong khi đáng chú ý, không phải là nổi bật như những người được tìm thấy trên Bimmer. C-Class có vỏ đèn pha mới, nhưng phần còn lại của mặt trước là những gì nó được. Bạn có thể nhận được lưới tản nhiệt kim cương trên Merc, nhưng bạn phải mua tùy chọn AMG-Line để ghi điểm.

Nếu có một điều chúng ta có thể thu thập từ BMW 3 Series hoàn toàn mới, đó là Bimmer dường như đã xác định những gì sedan nên trông giống như từ thời điểm nó phát triển nó. Không có đập xung quanh bụi cây.

Dòng BMW 3 hoàn toàn mới trông giống như một chiếc sedan thể thao.

Việc sử dụng các đường cơ thể giúp cắt một mặt hồ thể thao. Các vòm phía sau được điêu khắc, quá. The 3er thậm chí còn có các Hofmeister kink, một thương hiệu BMW thiết kế nhấn mạnh thiết kế tích cực mà các thương hiệu đang tìm kiếm khi nó phát triển chiếc sedan.

Mercedes C-Class, mặt khác, là decidedly ít thể thao. Thay vào đó, nó cắt một hồ sơ sang trọng hơn, được xác định nổi bật nhất bởi một roofline thanh lịch. Ngay cả Mercedes ‘sử dụng các dòng cơ thể cho vay một sự xuất hiện hình ảnh classier. Dòng vai, đặc biệt, rơi xuống dưới tay nắm cửa, cho thấy Mercedes không quan tâm đến việc thiết lập một chiếc C-Class cơ bắp vì nó cho phép ngôn ngữ phong cách của các mô hình cao cấp hơn trên chiếc sedan hạng sang nhỏ gọn.

Cả hai kiểu đều tốt hơn kiểu kia. Nó chỉ phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.
Phía sau

Chủ đề thể thao của 3 Series tiếp tục ở phần phía sau của chiếc sedan. Không có gì là hiển nhiên hơn với sự hiện diện của môi spoiler. Giao diện nhiều lớp cũng tăng thêm chiều rộng cho cấu hình của phần. Các đơn vị ánh sáng tối có đèn hậu hình chữ L ấn tượng. Đó là một khía cạnh thể thao khác trong vành đai của 3 Series. Về phần mình, phần phía sau của Mercedes C-Class 2019 nhận được một cản sau mới và một bộ khuếch tán được thiết kế lại. Không có nhiều thứ để vượt qua hai bản cập nhật thiết kế đó.
Nội địa
2019 BMW 3 Series và Mercedes C-Class 2019 – hình ảnh 798125

Bất kỳ cuộc thảo luận nào giữa BMW 3 Series và Mercedes C-Class chắc chắn sẽ bao gồm các cuộc tranh luận về mô hình nào có nội thất tốt hơn.

Dòng BMW 3 hoàn toàn mới đi kèm với rất nhiều thứ để cung cấp, bao gồm một cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch hoàn toàn mới, có lẽ là bản nâng cấp lớn nhất bạn sẽ thấy trong 3 Series thế hệ tiếp theo.

Kích thước và chức năng của cụm thiết bị cũng chỉ là một phần của bức ảnh. Nó được kết nối với màn hình trung tâm 10,30 inch chạy trên hệ điều hành ID7 mới của BMW. 3er mới cũng tự hào có một giao diện điều khiển sạch hơn. Cách tiếp cận bố cục “sạch” này mở rộng đến toàn bộ nội thất. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, từ vật liệu cao cấp, các yếu tố trang trí và thiết bị an toàn và công nghệ giúp bạn cảm thấy như đang ngồi bên trong một chiếc sedan hạng sang cao cấp hơn.
Nội thất Mercedes-Benz C-Class 2018 – hình ảnh 769387

Nói về việc ngồi trong một chiếc sedan hạng sang cao cấp hơn, Mercedes C-Class 2019 cũng mời gọi cảm giác đó. Nó được cho là một trong những lựa chọn cắt tốt nhất trong phân khúc của nó, bao gồm cả hạt tự nhiên Walnut Wood và Natural Grain Grey Oak. Các lựa chọn bọc nệm cũng bao gồm các màu như Xám và Đen, cũng như Saddle Brown. Lựa chọn không cho dòng AMG trang trí, và bạn có thể nhận được Silk Beige / Black bọc. Nếu có một điều đặt C-Class trở lại tương đối so với 3 Series, đó là màn hình hiển thị nhạc cụ kỹ thuật số của Merc có sẵn như là một tùy chọn, không phải là một tính năng tiêu chuẩn. Sau đó, có màn hình hiển thị stand-up. Các đơn vị tiêu chuẩn là nhỏ hơn – 7,0 inch – so với 3 Series, mặc dù Mercedes cũng cung cấp một đơn vị 10,25-inch như là một lựa chọn.

BMW 3 Series nắm giữ lợi thế với công nghệ hiện có. Nhưng nếu bạn muốn có một cabin sang trọng hơn, Mercedes C-Class là con đường để đi.
Công nghệ
2019 BMW 3 Series và Mercedes C-Class 2019 – hình ảnh 798110

Mỗi chiếc xe sang trọng những ngày này có một số lượng tốt các dịch vụ công nghệ cao. Điều quan trọng là tìm ra những cái bạn thích và mô hình nào có chúng.

3 Series hoàn toàn mới không thiếu trong bộ phận này; nó thậm chí còn có các dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất mà nó cung cấp lần đầu tiên trên bất kỳ mô hình nào của nó.

Trợ lý cá nhân thông minh của BMW là một ví dụ điển hình. Về cơ bản, đó là phiên bản “Alexa” của Amazon và “Hey Google” của Google. Đây là một chương trình tự động tìm hiểu thói quen và thói quen của người lái xe áp dụng thông tin cho các tài liệu tham khảo trong tương lai. Sự tự do chương trình này cung cấp cho các trình điều khiển không nên đánh giá thấp, và cũng không nên tận dụng nó. Đó là tiềm năng để trở thành điều tốt nhất để xảy ra với 3 Series hoàn toàn mới ngay tại đó cho việc chụp, miễn là nó được sử dụng một cách khôn ngoan.

Nói về cách sử dụng một cách khôn ngoan, Digital Key của BMW cũng ra mắt trên 3 Series hoàn toàn mới, theo bước chân của chiếc SUV G05 X5 và 8 Series. Phím số hiệu quả biến điện thoại thông minh của bạn thành khóa chạy 3 Series. Bạn có thể khóa hoặc mở khóa chiếc sedan của mình bằng điện thoại thông minh. Bạn có thể khởi động động cơ bằng cách đặt điện thoại thông minh vào khay sạc hoặc khay điện thoại thông minh không dây. Đó chỉ là hai ví dụ về tất cả các dịch vụ công nghệ mà BMW có cho 3Series hoàn toàn mới. Đó là trên đầu trang của tất cả các tính năng công nghệ an toàn được phổ biến trong Bimmers những ngày này.
Nội thất Mercedes-Benz C-Class 2018 – hình ảnh 769388

Tương tự như vậy, Mercedes C-Class 2019 đi kèm với bảng khay công nghệ của riêng mình.

Nó có một loạt các cảm biến và dữ liệu để cung cấp lái xe bán tự trị, ít nhất là “trong những tình huống nhất định.”

Các chương trình như Active Distance Assist Distronic system, Hỗ trợ thay đổi Lane hoạt động, Hỗ trợ Dừng khẩn cấp đang hoạt động và Hỗ trợ chỉ đạo hoạt động có sẵn trong C-Class. Active Brake Assist, ví dụ, đi kèm như là tiêu chuẩn trên chiếc sedan. C-Class cũng có hệ thống cảnh báo liên lạc từ Car-to-X, thông tin thời tiết theo thời gian thực, thông tin đỗ xe, hệ thống sạc thiết bị không dây Qi và nhiều tính năng khác.

Về cơ bản, cả BMW 3 Series hoàn toàn mới và điểm số Mercedes C-Class 2019 với màu sắc bay trong bộ phận này. Bạn có thể chọn một trong những khác và vẫn cảm thấy tốt về sự lựa chọn của bạn.
Hệ thống truyền động và hiệu suất
2019 BMW 3 Series – hình ảnh 798242

Là hai trong số những mẫu xe phổ biến nhất trong phân khúc của mình, BMW 3 Series và Mercedes C-Class dự kiến ​​sẽ có nhiều hơn một động cơ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tương ứng của họ. Có nhiều tùy chọn động cơ cho phép chủ sở hữu tiềm năng chọn phù hợp nhất với họ. Đó là lý do tại sao trong cả hai trường hợp, có rất nhiều động cơ để lựa chọn.

Về phần mình, BMW 3 Series hoàn toàn mới cung cấp nhiều tính năng, bao gồm các phiên bản nâng cấp của động cơ được chuyển từ mô hình thế hệ trước.

Ví dụ, động cơ diesel tăng áp 2.0 lít, tăng công suất 187 mã lực và mô-men xoắn 295 lb-ft so với mô hình trước đó. Nó không phải là một sự gia tăng, nhưng nó đủ cho tiêu chuẩn của BMW. Hy vọng rằng, nó sẽ giống nhau cho các khách hàng sẽ là. 3 Series hoàn toàn mới cũng có động cơ chạy bằng khí đốt trên bàn. Một trong số họ là một đơn vị bốn xi-lanh tăng áp 2.0 lít sản sinh công suất 254 mã lực và mô-men xoắn 258 lb-ft. Nhiều tùy chọn động cơ hơn dự kiến ​​sẽ khả dụng khi dòng sản phẩm 3 Series đầy đủ đến.

Đa dạng là tên của trò chơi ở đây, và giống như BMW, Mercedes đến chơi. C-Class 2019 đi kèm với một động cơ bốn xi-lanh trực tiếp 2.0 lít mới có công suất 255 mã lực và mô-men xoắn 273 lb-ft. Không chỉ là tăng 14 mã lực so với phiên bản đi, nhưng nó cũng là một mã lực và mô-men xoắn 15 pound-feet hơn so với những gì hoàn toàn mới 3 Series ‘tăng áp bốn banger được cung cấp. Có sẵn một số tùy chọn nhanh hơn. Các C43 tầm trung và tầm đứng đầu, hiệu suất theo định hướng AMG C 63 có dòng riêng của họ để thêm sức mạnh với động cơ của cựu sản xuất 285 mã lực và động cơ của sau này chiếm 469 mã lực.

Cả BMW lẫn Mercedes đều không thể nói rằng nó có động cơ tốt hơn loại kia. Nó thừa nhận quá gần để gọi, quá, vì vậy một lần nữa, bạn đang nhìn vào một tình huống mà “tốt hơn” nằm trong mắt của khán giả.
Suy nghĩ cuối cùng
2019 BMW 3 Series và Mercedes C-Class 2019 – hình ảnh 798092

Bạn không thể chọn giữa hai mô hình gần với nhau về mặt phong cách, sức hấp dẫn, chất và hiệu suất như BMW 3 Series và Mercedes C-Class. Có một lý do cả hai mô hình đã kéo dài này và quan trọng hơn, tiếp tục phát triển mạnh, ngay cả với sự phổ biến tăng của crossover và SUV.

Dòng BMW 3 hoàn toàn mới là mô hình mới hơn của hai người nhờ vào một mô hình thế hệ tiếp theo.

Bạn không thể ngủ trên loại bộ nhớ cache đó, ngay cả khi bạn là Mercedes. Mới luôn luôn tốt hơn, mặc dù nhiều là cho cuộc tranh luận. Vì vậy, trong khi Mercedes C-Class có tất cả các yếu tố bạn muốn trong một chiếc sedan sang trọng nhỏ gọn, BMW 3 Series hoàn toàn mới hấp dẫn hơn một chút vì tất cả những thứ mới mà nó cung cấp. Bạn không thể đi sai với một trong hai mô hình, nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó mà không phải là rất nhiều người dân chưa, 3 Series hoàn toàn mới nên là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

Theo như giá cả đi, tất cả chúng ta biết về BMW 3 Series hoàn toàn mới là nó sẽ được bán vào tháng 3 năm 2019 với giá khởi điểm là 33.610 bảng. Điều đó chuyển đổi thành dưới $ 44,000. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là giá của chiếc sedan tại thị trường Anh. Chỉ vì chuyển đổi lệch cao hơn bạn mong đợi, điều đó không có nghĩa là 3 Series sẽ có chi phí nhiều ở Hoa Kỳ dựa trên số tiền được chuyển đổi. Thay vào đó, hãy tìm 3 Series để bắt đầu một nơi nào đó ở phía bắc của $ 40,000 tại thị trường Mỹ. Điều đó sẽ đặt nó trong crosshairs của Mercedes C-Class 2019, bắt đầu từ $ 40,250 và đi tất cả các con đường lên đến $ 66,100 cho AMG C 63.


Tin cùng chuyên mục
 • Mercedes-Benz C200 thế hệ mới vừa ra mắt Việt Nam có gì?
 • hang - 19/06/2018 - 19185
 • Với ngôn ngữ thiết kế sang trọng đẳng cấp cùng với đó là những ứng dụng công nghệ hàng đầu của mẫu xe Mercedes C200 thế hệ mới này , đây được coi là chiếc xe dành được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian vừa qua. Câu hỏi đặt ra…

 • Mercedes C200 thế hệ mới với thiết kế thay đổi hoàn toàn
 • hang - 19/06/2018 - 19097
 • Có thể nói rằng những chiếc xe Mercedes C200 đã làm nên được bộ mặt của thương hiệu xe hơi đến từ nước Đức tại thị trường nước ta hiện nay. Đằng sau sự quyến rũ của ngôi sao 3 cánh này chính là những đường nét thiết kế vô cùng tinh tế và rất…

 • Mercedes C200 thế hệ mới có sự pha trộn phong cách
 • hang - 19/06/2018 - 19037
 • Khoang nội thất của mẫu xe Mercedes C200 được hãng cho thiết kế theo đúng phong cách hiện đại , nổi bật lên được những đường nét tinh tế , rất sang trọng , chiếc xe C200 còn được hãng cho đánh giá là sự tiện nghi và cao cấp bậc nhất so với những…

 • Mercedes C200 2018
 • Điều gì khiến cho mẫu xe Mercedes C200 thế hệ mới thu hút được khách hàng
 • hang - 19/06/2018 - 18966
 • Mercedes C200 thế hệ mới nhất được coi là phiên bản được nhiều người mong đợi nhất với thiết kế thay đổi về cả ngoại thất đến phần nội thất bên trong của nó. Chiếc xe vừa được thiết kế sang trọng nhưng cũng rất tinh tế theo đúng phong cách khá mới. Ở mẫu…

 • An toàn và sự tiện nghi trên mẫu xe Mercedes C200
 • hang - 19/06/2018 - 18473
 • Phiên bản Mercedes C200 thế hệ mới nhất này được hãng cho bán ra với mức giá tương đối hấp dẫn khoảng tầm 1,5 tỷ đồng này , đây được coi là 1 mức giá rất dễ tiếp cận với đại đa số những khách hàng đang tìm kiếm cho mình 1 mẫu xe hơi…

 • Đánh giá khả năng vận hành của Mercedes C200 2018 mới
 • Đánh giá khả năng vận hành của Mercedes C200 2018 mới
 • bang - 11/04/2018 - 22764
 • Với phiên bản Mercedes C200 2018 này được đánh giá là 1 trong những mẫu xe được rất nhiều người ưa chuộng nhất trong bộ sưu tập dòng xe C-Class hiện nay của hãng xe danh tiếng Mercedes này , 1 phiên bản duy nhất với tên mã là Avantgarde , hiện đang được cho…

0906202466